Nâng Cao Năng Lực Lãnh Đạo và Quản Lý - Xây dựng Sức mạnh Nội tại

Dựa vào các tập trung cốt lõi đã tồn tại và được chứng minh thành công trên toàn thế giới, với Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầu - Giá cả Địa phương cùng với đó là sự liên tục cập nhật các nội dung để chương trình phù hợp và dẫn dầu, định hướng cho lãnh đạo; Dale Carnegie Việt Nam tin rằng, cùng với sự đồng hành ý nghĩa với Chữ "Tâm" trong kinh doanh của Dale Carnegie tại Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ xây dựng được nội lực bền vững và tạo ra những bứt phá giá trị cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

HỖ TRỢ ĐỘI NGŨ HOÀN THIỆN NĂNG LỰC LÀM VIỆC CỦA MÌNH

Chúng tôi tập trung giúp các công ty đạt được các kết quả kinh doanh tích cực, bền vững thông qua hỗ trợ đội ngũ hoàn thiện năng lực làm việc của mình. Hơn bao giờ hết, khi mà thế giới đang đối mặt với sự thay đổi và biến chuyển vô cùng nhanh chóng, các công ty cần định hình và phát triển được lợi thế cạnh tranh lớn nhất của họ - đó chính là Con người. Trong thị trường bị cạnh tranh gay gắt như hiện nay, công ty nào có thể chứng minh được hiệu quả kinh doanh lâu bền sẽ tạo dựng được thương hiệu nổi trội, và hiệu quả này đạt được thông qua Con người. Dale Carnegie có kinh nghiệm sâu rộng trong việc phát triển tiềm năng tốt nhất của đội ngũ, với nền tảng di sản hơn 1 thế kỷ, ở hơn 80 quốc gia. Trong các công ty lớn và nhỏ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau trên toàn thế giới, Dale Carnegie là Chuyên gia Huấn luyện được lựa chọn nhiều nhất trong việc giúp các công ty tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua việc phát triển nguồn lực quý giá nhất – đội ngũ của họ.H4-hao-hung-1536x894

TRIẾT LÝ BIẾN ĐỔI ĐỘT PHÁ

Thông qua Xây dựng Sức mạnh Nội tại của mỗi cá nhân, hỗ trợ đội ngũ hoàn thiện năng lực làm việc cùng mình, với Triết lý Biến đổi Đột phá - Là Phương pháp của Dale Carnegie, có thể mang đến các thay đổi tích cực EC + BC = PC, tạo ra các tối ưu hóa hiệu suất và năng suất lao động!

Triết lý Biến đổi Đột phá - Phương pháp của Dale Carnegie: “Chúng tôi thay đổi cách mọi người nhìn nhận về bản thân họ, điều này giúp cho họ thay đổi cách người khác nhìn nhận về họ, từ đó thay đổi tác động mà họ tạo ra cho thế giới xung quanh”.Triết lý biến đổi đột pháChúng ta đều biết khi thay đổi được thói quen hoặc hành vi biểu hiện cụ thể, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi rõ rệt trong kết quả công việc. Điểm độc đáo khác biệt của Dale Carnegie là có thể tạo ra sự thay đổi trong cả Cảm xúc/Tư duy (Emotional Chance - EC) và Hành vi biểu hiện (Behavior Change - BC) trong những tình huống thực tiễn được cam kết, nhờ đó tạo ra thay đổi trong cách làm và mang lại Kết quả thay đổi (Performance Change - PC) đổi đáng kể. Điều quan trọng là khi thay đổi được Cảm xúc/Tư duy và Hành vi biểu hiện cùng một lúc sẽ giúp cho việc thay đổi được bền vững và đa dạng trong nhiều bối cảnh khác nhau. 3 yếu tố này được gắn chặt chẽ với nhau để tạo ra được sự biến đổi như mong đợi. Sự biến đổi xảy ra khi Dale Carnegie tạo ra những trải nghiệm độc đáo tạo điều kiện cho từng học viên thực hành và ứng dụng nhiều lần với sự “huấn luyện ngay tại thời điểm” của Chuyên gia Huấn luyện, tập trung tạo thay đổi trong: Chúng ta là ai? Chúng ta làm gì? và Chúng ta sẽ được gì? (EC + BC = PC). Điểm mấu chốt của sự biến đổi thành công không đến từ sự thúc đẩy buộc học viên thay đổi từ Chuyên gia Huấn luyện, mà là sự hướng dẫn, huấn luyện giúp học viên tự thay đổi chính cảm xúc/tư duy và hành vi biểu hiện của họ, và thay đổi kết quả đạt được.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG TỔ CHỨC THEO ĐÚNG TINH THẦN OD - ORGANIZATIONAL DEVELOPMENT

Các giải pháp tập trung vào 6 lĩnh vực phát triển: Gắn kết Đội ngũ, Bán hàng Hiệu quả, Phát triển Năng lực Lãnh đạo, Hoàn thiện Quy trình, Trình bày tạo Ảnh hưởng, Dịch vụ Khách hàng Vượt trội.Một số các giải pháp tiêu biểu và nổi trội:Các chương trình tiêu chuẩn dành cho cá nhân (Standard Public Programs): Chương trình tiêu chuẩn là nhóm giải pháp cung cấp những chương trình huấn luyện dài hạn giúp đạt được những thay đổi rõ rệt trong kết quả kinh doanh và công việc của đội nhóm và cá nhân. Các chương trình Tiêu chuẩn trong 17 năm vừa qua được Dale Carnegie Việt Nam (DC VN) không ngừng hành động và nỗ lực để giữ vững được cam kết Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầu - Giá cả Địa phương - cam kết "trợ giá" cho tất cả Giải pháp Chương trình Tiêu chuẩn của Dale Carnegie (Public Standard Programs) tại Việt Nam, với sứ mệnh: "Xây dựng một môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm hơn tại Việt Nam".Nổi bật và được phát triển dựa vào nhu cầu thực tế và lộ trình phát triển nội lực của mỗi cá nhân, tác động vào đội nhóm và tổ chức, Dale Carnegie Việt Nam phát triển Lộ trình ELR - Lãnh đạo Khai tạo Nội lực.IMG_5116Lộ trình Lãnh Đạo Khai Tạo Nội Lực (Empowerment Leadership Roadmap - ELR) thuộc Hệ thống Chương trình Tiêu chuẩn của Dale Carnegie, là hành trình với chiều sâu và bền vững, không chỉ khai tạo nội lực ở bản thân người lãnh đạo mà còn hướng đến đội ngũ mà họ đang dẫn dắt. Khái niệm “Khai tạo” trong lộ trình này chính là khả năng nhận diện, tạo điều kiện, nuôi dưỡng, phát triển và tiếp thêm sức mạnh để cho nội lực tiềm ẩn sẵn có trong mỗi người lãnh đạo và đội ngũ được khơi gợi và phát huy. Từ đó tạo ra được những biến đổi mang tính đột phá trong cả trong tư duy, nhận thức và hành vi thể hiện của bản thân, môi trường làm việc, nâng tầm ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến các mối quan hệ xung quanh, kết quả kinh doanh. Lộ trình bao gồm 4 chương trình được liên kết có chủ đích để giúp kiến tạo nội lực cho người lãnh đạo và đội ngũ thông qua 27 năng lực, được phân bổ theo từng chương trình. Những năng lực ở mỗi chương trình là đòn bẩy cho chương trình kế tiếp trong lộ trình. 

1. Lãnh đạo tạo Đột phá (TL)

2. Khai mở Tài năng của Đội ngũ (UTO)

3. Năng lực Trình bày Thực tiễn và Truyền cảm hứng (IPP)

4. Lãnh đạo Đội ngũ Thích ứng Linh hoạt (AL)

Cơ hội đột phá năng lực với thời điểm trợ giá đặc biệt cuối cùng của DC VN: https://dalecarnegie.com.vn/nhan-ho-tro-gia-lon-trong-thang-cuoi-cung-6-7-8-2024

Banner-bai-viet-Co-hoi-3-thang

Cơ hội cuối cùng trong 3 tháng 6, 7, 8/2024 trước khi Dale Carnegie chính thức điều chỉnh chiến lược giá mới cho các chương trình tiêu chuẩn dành cho khách hàng cá nhân

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - TÁC ĐỘNG TOÀN CẦU - GIÁ CẢ ĐỊA PHƯƠNG

Hơn 17 năm nay, Dale Carnegie Việt Nam (DC VN) đã không ngừng hành động và nỗ lực để giữ vững được cam kết Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầu - Giá cả Địa phương của mình tại thị trường Việt Nam. Dù là đơn vị tiên phong trong ngành trên toàn cầu từ năm 1912, đến nay vẫn luôn dẫn đầu về quy mô hiện diện, chất lượng và giá trị biến đổi tạo ra trong việc phát triển năng lực cá nhân và tổ chức, DC VN vẫn luôn trung thành với sứ mệnh "Xây dựng một môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm hơn tại Việt Nam".

Một trong rất nhiều nỗ lực thực tiễn mà Dale Carnegie Việt Nam đã, đang và vẫn sẽ làm để theo đuổi được sứ mệnh này là cam kết "trợ giá" cho tất cả Giải pháp Chương trình Tiêu chuẩn (Public Standard Programs) tại Việt Nam. Mặc dù là Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầungân sách để Lãnh đạo và Quản lý theo học các chương trình này và phát triển biến đổi cùng DC VN được hỗ trợ chỉ vào khoảng 50% hoặc thấp hơn so với các đơn vị khác có tính quốc tế có quy mô gần được tương tự như Dale Carnegie. Ngân sách đầu tư phát triển cùng DC VN thậm chí còn được hỗ trợ để thấp hơn ngay cả một số đơn vị Việt Nam trong ngành.

Và dù từ 09.2024 trở đi, DC VN sẽ điều chỉnh Học phí của Giải pháp Chương trình Tiêu chuẩn cho cân bằng với thị trường và dòng chảy kinh doanh, sứ mệnh hỗ trợ này vẫn tiếp tục được áp dụng một cách nhất quán, thể hiện khát vọng nâng tầm năng lực của lãnh đạo và quản lý tại các công ty, tổ chức tại Việt Nam, góp phần gia tăng hiệu quả, tạo những thay đổi bứt phá mang tính bền vững cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam. Các anh/chị và công ty sẽ luôn được đảm bảo từ DC VN cam kết Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầu - Giá cả Địa phương.

Tìm hiểu thêm về những giá trị Dale Carnegie mang đến cho cá nhân, đội ngũ và tổ chức ở Việt Nam TẠI ĐÂY.

Bài viết mới

SD 1: Hoạch định Chiến lược
SD 1: Hoạch định Chiến lược
CC 1: Văn hóa Tổ chức
CC 1: Văn hóa Tổ chức
EG 1: Quản trị Trải nghiệm Nhân viên
EG 1: Quản trị Trải nghiệm Nhân viên
CBDS 1: Biến đổi Năng lực Cá nhân
CBDS 1: Biến đổi Năng lực Cá nhân
Cam kết
Cam kết "Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầu - Giá cả Địa phương" từ Dale Carnegie Việt Nam
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu