Dale Carnegie Việt Nam và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương | Hợp tác Chiến lược

Với tầm nhìn Xây dựng Sức mạnh Nội tại - Empower the Inner Power cho Hệ sinh thái phát triển bền vững và mãi thanh xuân, Dale Carnegie Việt Nam đẩy mạnh các hợp tác chiến lược dựa trên nền tảng các Nghiên cứu Định hướng Lãnh đạo từ Dale Carnegie toàn cầu.

Dale Carnegie Việt Nam nỗ lực tìm kiếm các đối tác có cùng mục tiêu và hệ giá trị, để từ đó cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, tạo nền tảng cho người Lãnh đạo/Quản lý thông qua các Nghiên cứu Định hướng lãnh đạo độc quyền của Dale Carnegie trên toàn cầu.

 

Đồng hành cùng Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương

Ấn tượng với Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương với tinh thần học hỏi, hoàn thiện và sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ Quản lý, Vận hành nòng cốt của Hội, Dale Carnegie tin rằng sự nỗ lực hợp tác của cả 2 bên sẽ mang đến nhiều những giá trị về doanh nghiệp, định hướng phát triển cho các lãnh đạo trẻ tại Bình Dương

Cùng với đó, ký kết cũng góp phần tạo môi trường thuận lợi cho Hội viên Hội Doanh nhân Trẻ có cơ hội trao đổi, thảo luận những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với Văn hóa và Phát triển Bền vững - thông qua các chủ để được thống nhất triển khai!

Theo đó, nhân sự kiện được tổ chức bởi MB Bình Dương, Dale Carnegie Việt Nam và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương đã chính thức ký kết Hợp tác Chiến lược Bền vững: Thought Leadership Partnership, hướng đến mục tiêu chung là hỗ trợ và đồng hành bền vững thông qua báo cáo các nghiên cứu Thought Leadership của Dale Carnegie có giá trị trên toàn cầu.

6

Được kết hợp cùng sự kiện tại MB Bình Dương, dại diện từ Dale Carnegie cũng có phần chia sẻ khơi gợi hành động hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Với sự dẫn dắt chính của chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh - Chủ tịch và Tổng Giám đốc Dale Carnegie Việt Nam trong phần chia sẻ về Triết lý Win Win trong kinh Doanh, các Triết lý Lãnh đạo của bản thân trong lãnh đạo Doanh nghiệp cũng như gợi mở mô hình xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, phần chia sẻ đã mang đến những tư duy phản tỉnh, rộng lớn và nghiêm túc hơn cho mỗi doanh nhân rằng: cần phát triển một hệ sinh thái Win-Win và phát triển bền vững trong kinh doanh.

Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Bền vững | Sự kiện tại MB Bình DươngKhông chỉ từ một chiều, chị Linh mang đến những băn khoăn suy nghĩ và phản hồi, thảo luận giữa thực trạng doanh nghiệp và định hướng bền vững trong tương lai, từ đó có thêm các yếu tố "trao đổi chất" cần thiết để nhận diện cơ hội, rủi ro và sẵn sàng thích nghi, thay đổi để phát triển bền vững.

Hợp tác Định hướng Lãnh đạo - Thought Leadership Partnership

Trong chương trình, Dale Carnegie Việt Nam cũng chính thức Ký kết Hợp tác Định hướng Lãnh đạo cùng Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương, nhằm đánh dấu chính thức quá trình đồng hành hỗ trợ với chuyên môn phát triển năng lực của Dale Carnegie Việt Nam. Xem thông tin về Ký kết tại đây. 

Dale Carnegie và Đối Tác hướng đến một hợp tác chiến lược với mục đích:

  • Nâng cao năng lực xây dựng, gìn giữ, và phát triển văn hóa kinh doanh dành cho các doanh nghiệp và nội lực, bản lĩnh, tư duy chiến lược cho các lãnh đạo doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam theo chuẩn mực và điển hình thành công của quốc tế.

  • Kế thừa, kiến tạo, nuôi dưỡng và lan tỏa môi trường kinh doanh phát triển toàn diện mang bản sắc văn hóa của Việt Nam thông qua các chiến lược cố vấn, tư vấn cho Đối Tác và những dự án triển khai giúp xây dựng cộng đồng doanh nhân có chuẩn mực đồng bộ.

Dale Carnegie Việt Nam và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương | Hợp tác Định hướng Lãnh đạo

Đại diện từ Dale Carnegie Việt Nam và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương ký kết hợp tác Định hướng Lãnh đạo

Vì một cộng đồng Kinh doanh cùng phát triển

Định hướng nghiêm túc và quyết tâm tìm kiếm các Đối tác chiến lược đặt nền tảng cho một môi trường phát triển kinh doanh bền vững, tích cực và đổi mới. Sự hợp tác không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ các giá trị và mục tiêu, cùng với đó là tạo ra những tác động biến đổi tích cực dành cho năng lực lãnh đạo của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bằng cách thấu hiểu và đưa ra các đề xuất linh hoạt theo bối cảnh của mỗi đối tác, Dale Carnegie Việt Nam tin rằng đây sẽ là cơ hội để tất cả các bên liên quan được học và hoàn thiện chính mình, độc đáo, khác biệt và củng cố thêm sức mạnh nội tại của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, hướng đến phát triển bền vững.

Tìm hiểu về Hợp tác Định hướng Lãnh đạo của Dale Carnegie Việt Nam: https://dalecarnegie.com.vn/day-manh-cac-hop-tac-chien-luoc-voi-cac-nghien-cuu-dinh-huong-lanh-dao-3425340 

Xem ngay các Nghiên cứu Định hướng Lãnh đạo của chúng tôi: https://dalecarnegie.com.vn/nghien-cuu-dinh-huong-lanh-dao-252317 

Bài viết mới

Chuyện kể về những Người Trồng Rừng | Xây dựng Khu rừng Sức mạnh Nội tại
Chuyện kể về những Người Trồng Rừng | Xây dựng Khu rừng Sức mạnh Nội tại
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?
Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?
Lãnh đạo tạo Đột phá
Lãnh đạo tạo Đột phá
Khai mở Tài năng Đội ngũ
Khai mở Tài năng Đội ngũ
Năng lực Trình bày <br>Thực tiễn và Truyền cảm hứng
Năng lực Trình bày
Thực tiễn và Truyền cảm hứng