Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Bền vững | Sự kiện tại MB Bình Dương

Với tầm nhìn Xây dựng Sức mạnh Nội tại - Empower the Inner Power cho Hệ sinh thái phát triển bền vững và mãi thanh xuân, Dale Carnegie Việt Nam đẩy mạnh các hợp tác chiến lược dựa trên nền tảng các Nghiên cứu Định hướng Lãnh đạo từ Dale Carnegie toàn cầu.

Dale Carnegie Việt Nam nỗ lực tìm kiếm các đối tác có cùng mục tiêu và hệ giá trị, để từ đó cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, tạo nền tảng cho người Lãnh đạo/Quản lý thông qua các Nghiên cứu Định hướng lãnh đạo độc quyền của Dale Carnegie trên toàn cầu.

Đồng hành cùng MB Bình Dương và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương

 Chị Phạm Việt Hà - Giám đốc MB Bình Dương và đội ngũ MB Bình Dương là một trong những thế hệ học viên bứt phá sau quá trình hoàn thiện và phát triển năng lực với các chương trình huấn luyện của Dale Carnegie Việt Nam. Giá trị về văn hóa, về con người và hướng đến khách hàng ở MB Bình Dương, cùng với đó là tinh thần luôn nỗ lực làm tốt hơn, hoàn thiện hơn và trao tặng giá trị cho cộng đồng đã tạo nên hệ sinh thái phát triển bền vững giữa Dale Carnegie Việt Nam và MB Bình Dương, cũng như Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương. 

Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Bền vững | Sự kiện tại MB Bình Dương

Phần Chia sẻ của chị Hà về vai trò đồng hành xuyên suốt của MB Bình Dương với doanh nghiệp

Cùng với đó, nhằm góp phần tạo môi trường thuận lợi cho Hội viên Hội Doanh nhân Trẻ có cơ hội trao đổi, thảo luận những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với Văn hóa và Phát triển Bền vững. Đồng thời tạo dựng buổi tiếp xúc, xây dựng giá trị phi tài chính và cung cấp các kiến thức quản trị tài chính cho các Doanh nghiệp.

Với sự dẫn dắt chính của chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh - Chủ tịch và Tổng Giám đốc Dale Carnegie Việt Nam trong phần chia sẻ về Triết lý Win Win trong kinh Doanh, các Triết lý Lãnh đạo của bản thân trong lãnh đạo Doanh nghiệp cũng như gợi mở mô hình xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, phần chia sẻ đã mang đến những tư duy phản tỉnh, rộng lớn và nghiêm túc hơn cho mỗi doanh nhân rằng: cần phát triển một hệ sinh thái Win-Win và phát triển bền vững trong kinh doanh.

Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Bền vững | Sự kiện tại MB Bình Dương

Khuôn khổ Hội thảo cũng chia sẻ thêm về bức tranh quản trị tài chính Doanh nghiệp hiệu quả của Anh Nguyễn Ngọc Anh Kiệt - Giám đốc Kinh doanh Miền Nam tại VinaCapital.

Không chỉ từ một chiều, chị Linh mang đến những băn khoăn suy nghĩ và phản hồi, thảo luận giữa thực trạng doanh nghiệp và định hướng bền vững trong tương lai, từ đó có thêm các yếu tố "trao đổi chất" cần thiết để nhận diện cơ hội, rủi ro và sẵn sàng thích nghi, thay đổi để phát triển bền vững.

Hợp tác Định hướng Lãnh đạo - Thought Leadership Partnership

Trong chương trình, Dale Carnegie Việt Nam cũng chính thức Ký kết Hợp tác Định hướng Lãnh đạo cùng Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương, nhằm đánh dấu chính thức quá trình đồng hành hỗ trợ với chuyên môn phát triển năng lực của Dale Carnegie Việt Nam. Xem thông tin về Ký kết tại đây. 

Dale Carnegie và Đối Tác hướng đến một hợp tác chiến lược với mục đích:

  • Nâng cao năng lực xây dựng, gìn giữ, và phát triển văn hóa kinh doanh dành cho các doanh nghiệp và nội lực, bản lĩnh, tư duy chiến lược cho các lãnh đạo doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam theo chuẩn mực và điển hình thành công của quốc tế.

  • Kế thừa, kiến tạo, nuôi dưỡng và lan tỏa môi trường kinh doanh phát triển toàn diện mang bản sắc văn hóa của Việt Nam thông qua các chiến lược cố vấn, tư vấn cho Đối Tác và những dự án triển khai giúp xây dựng cộng đồng doanh nhân có chuẩn mực đồng bộ.

Dale Carnegie Việt Nam và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương | Hợp tác Định hướng Lãnh đạo

Đại diện từ Dale Carnegie Việt Nam và Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương ký kết hợp tác Định hướng Lãnh đạo

Vì một cộng đồng Kinh doanh cùng phát triển

Định hướng nghiêm túc và quyết tâm tìm kiếm các Đối tác chiến lược đặt nền tảng cho một môi trường phát triển kinh doanh bền vững, tích cực và đổi mới. Sự hợp tác không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ các giá trị và mục tiêu, cùng với đó là tạo ra những tác động biến đổi tích cực dành cho năng lực lãnh đạo của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bằng cách thấu hiểu và đưa ra các đề xuất linh hoạt theo bối cảnh của mỗi đối tác, Dale Carnegie Việt Nam tin rằng đây sẽ là cơ hội để tất cả các bên liên quan được học và hoàn thiện chính mình, độc đáo, khác biệt và củng cố thêm sức mạnh nội tại của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, hướng đến phát triển bền vững.

Tìm hiểu về Hợp tác Định hướng Lãnh đạo của Dale Carnegie Việt Nam: https://dalecarnegie.com.vn/day-manh-cac-hop-tac-chien-luoc-voi-cac-nghien-cuu-dinh-huong-lanh-dao-3425340 

Xem ngay các Nghiên cứu Định hướng Lãnh đạo của chúng tôi: https://dalecarnegie.com.vn/nghien-cuu-dinh-huong-lanh-dao-252317 

Bài viết mới

Chuyện kể về những Người Trồng Rừng | Xây dựng Khu rừng Sức mạnh Nội tại
Chuyện kể về những Người Trồng Rừng | Xây dựng Khu rừng Sức mạnh Nội tại
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?
Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?
Lãnh đạo tạo Đột phá
Lãnh đạo tạo Đột phá
Khai mở Tài năng Đội ngũ
Khai mở Tài năng Đội ngũ
Năng lực Trình bày <br>Thực tiễn và Truyền cảm hứng
Năng lực Trình bày
Thực tiễn và Truyền cảm hứng