Dale Carnegie Việt Nam và CLB Nhân sự VNHR | Hợp tác Chiến lược

Với tầm nhìn Xây dựng Sức mạnh Nội tại - Empower the Inner Power cho Hệ sinh thái phát triển bền vững và mãi thanh xuân, Dale Carnegie Việt Nam đẩy mạnh các hợp tác chiến lược dựa trên nền tảng các Nghiên cứu Định hướng Lãnh đạo từ Dale Carnegie toàn cầu.

Dale Carnegie Việt Nam nỗ lực tìm kiếm các đối tác có cùng mục tiêu và hệ giá trị, để từ đó cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, tạo nền tảng cho người Lãnh đạo/Quản lý thông qua các Nghiên cứu Định hướng lãnh đạo độc quyền của Dale Carnegie trên toàn cầu.

Đồng hành cùng CLB Nhân sự Việt Nam VNHR

Đối với chúng tôi, việc ký kết hợp tác chiến lược với VNHR không chỉ là một sự hợp tác thông thường. Đây là một hợp tác chiến lược, nơi mà hai tổ chức uy tín nhất trong lĩnh vực của mình đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững và mang lại giá trị lâu dài cho cộng đồng kinh doanh và nhân sự tại Việt Nam.

Với tầm nhìn và cam kết xây dựng sức mạnh nội tại vượt trội cho tổ chức và cho đất nước, Dale Carnegie Việt Nam - tổ chức tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển năng lực trên thế giới - đã hợp tác cùng đối tác chiến lược VNHR - một trong những tổ chức đáng tin cậy và được tôn trọng nhất trong cộng đồng Nhân sự Việt Nam - nhằm mang đến giá trị thực sự cho doanh nghiệp và cộng đồng thông qua sự kết hợp giữa sự hiểu biết sâu rộng về nhân sự và triết lý, phương pháp chuyên sâu của Dale Carnegie toàn cầu và Việt Nam.

IMG_0604

Trong bức tranh tầm nhìn 2023-2037 của 15 năm tới, với cam kết trọng tâm: “Xây dựng Sức mạnh Nội tại” (Empower the Inner Power), DCVN chúng tôi đơn giản chọn cho mình là những Người Trồng Rừng bền bỉ, mang trên vai sứ mệnh gìn giữ và lan tỏa nhưng giá trị tốt đẹp của di sản hơn 1 thế kỉ, bởi vì từng ngóc ngách trong tâm hồn và những gì chúng ta làm hàng ngày đều đến từ những điều thực chất, nguyên mẫu, chân thành và mang ý nghĩa sâu sắc cho mình và cho người; cứ như thế chúng tôi miệt mài lao động, trưởng thành, giữ gìn và lan tỏa những gì là giá trị cho thật nhiều người xung quanh, cho một hệ sinh thái RỪNG đầy nội lực và luôn mãi thanh xuân.

Với tầm nhìn và cam kết xây dựng sức mạnh nội tại vượt trội cho tổ chức và cho đất nước Việt Nam, chúng tôi đã và đang lựa chọn và thực hiện hợp tác đối tác chiến lược, có uy tín trên tại Việt Nam để lan tỏa giá trị tích cực này.

IMG_0617Món quà chúc mừng VNHR Kỷ niệm 23 năm thành lập

VNHR, một trong những tổ chức đáng tin cậy và được tôn trọng nhất trong cộng đồng Nhân sự Việt Nam, đã thể hiện sự cam kết vững chắc với sứ mệnh kết nối và tăng cường nhân lực của đất nước. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự hiểu biết sâu rộng về nhân sự và phương pháp đào tạo chuyên sâu của Dale Carnegie cùng với mạng lưới và uy tín của VNHR sẽ tạo ra một sức mạnh độc đáo, mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết sẽ cùng nhau phát triển và thúc đẩy những giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực nhân sự, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng kinh doanh và nhân sự Việt Nam mạnh mẽ, phồn thịnh & đắc nhân tâm.

IMG_0759Dale Carnegie hân hạnh trở thành Chủ nhà - để cùng chào đón 4 đối tác Chiến lược khác cùng tham gia Ký kết cùng VNHR

Hợp tác Định hướng Lãnh đạo - Thought Leadership Partnership

Dale Carnegie và VNHR hướng đến một hợp tác chiến lược với mục đích:
- Nâng cao năng lực xây dựng, gìn giữ, và phát triển văn hóa kinh doanh dành cho các doanh nghiệp, và nội lực, bản lĩnh, tư duy chiến lược cho các lãnh đạo doanh nghiệp đang hoạt đông tại Việt Nam theo chuẩn mực và điển hình thành công của quốc tế.
- Kế thừa, kiến tạo, nuôi dưỡng và lan tỏa môi trường kinh doanh phát triển toàn diện mang bản sắc văn hóa của Việt Nam thông qua các chiến lược cố vấn, tư vấn cho Đối Tác và những dự án triển khai giúp xây dựng cộng đồng doanh nhân có chuẩn mực đồng bộ.

Dale Carnegie từng nói: "Ngày hôm nay chính là cuộc sống - cuộc sống duy nhất mà chúng ta chắc chắn làm chủ. Hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay. Và hãy sống ngày hôm nay với lòng nhiệt tình và sự thích thú." Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chiến lược giữa VNHR và Dale Carnegie trong tinh thần nhiệt huyết lan tỏa giá trị đến cho cộng đồng sẽ tạo nhiều ý nghĩa trong ngày hôm nay & tương lai của chúng ta.

IMG_0600Đại diện từ Dale Carnegie Việt Nam và CLB Nhân sự Việt Nam VNHR ký kết hợp tác Định hướng Lãnh đạo

Vì một cộng đồng Kinh doanh cùng phát triển

Định hướng nghiêm túc và quyết tâm tìm kiếm các Đối tác chiến lược đặt nền tảng cho một môi trường phát triển kinh doanh bền vững, tích cực và đổi mới. Sự hợp tác không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ các giá trị và mục tiêu, cùng với đó là tạo ra những tác động biến đổi tích cực dành cho năng lực lãnh đạo của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bằng cách thấu hiểu và đưa ra các đề xuất linh hoạt theo bối cảnh của mỗi đối tác, Dale Carnegie Việt Nam tin rằng đây sẽ là cơ hội để tất cả các bên liên quan được học và hoàn thiện chính mình, độc đáo, khác biệt và củng cố thêm sức mạnh nội tại của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, hướng đến phát triển bền vững.

Tìm hiểu về Hợp tác Định hướng Lãnh đạo của Dale Carnegie Việt Nam: https://dalecarnegie.com.vn/day-manh-cac-hop-tac-chien-luoc-voi-cac-nghien-cuu-dinh-huong-lanh-dao-3425340 

Xem ngay các Nghiên cứu Định hướng Lãnh đạo của chúng tôi: https://dalecarnegie.com.vn/nghien-cuu-dinh-huong-lanh-dao-252317 

Bài viết mới

Chuyện kể về những Người Trồng Rừng | Xây dựng Khu rừng Sức mạnh Nội tại
Chuyện kể về những Người Trồng Rừng | Xây dựng Khu rừng Sức mạnh Nội tại
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?
Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?
Lãnh đạo tạo Đột phá
Lãnh đạo tạo Đột phá
Khai mở Tài năng Đội ngũ
Khai mở Tài năng Đội ngũ
Năng lực Trình bày <br>Thực tiễn và Truyền cảm hứng
Năng lực Trình bày
Thực tiễn và Truyền cảm hứng