Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai?

15 năm tự hào học tập, trưởng thành và cống hiến trong dòng chảy lịch sử 111 năm của Dale Carnegie toàn cầu, Dale Carnegie Việt Nam (DCVN) đã dần nuôi dưỡng trong mình hoài bão về một giai đoạn 15 năm tiếp nối đầy khát vọng và sứ mệnh “Xây dựng Sức mạnh Nội tại” của những Người Trồng Rừng, nhằm kiến tạo nên một hệ sinh thái rừng (của những doanh nghiệp và lãnh đạo, quản lý) đầy nội lực và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Khu rừng Nội lực - sẽ là hình ảnh nhận diện xuyên suốt mới của DCVN trong thời gian sắp tới - là nơi gom hết những điều nguyên mẫu, cốt lõi nhất tạo thành nền tảng phát triển; nơi những bạn hàng trân quý cùng bước vào khám phá, rung động ở lại, và tạo nên hệ sinh thái của rừng cây mạnh mẽ, đầy nội lực và nuôi dưỡng nhau.

Người Trồng Rừng Dale Carnegie Việt Nam - Chúng tôi là ai? 

Vì sao trong lĩnh vực phát triển năng lực cho cá nhân và tổ chức, chúng tôi lại chọn cho mình hình ảnh Khu Rừng?

Từ nay, câu chuyện về Người Trồng Rừng sẽ dần được kể, thông qua 3 yếu tố dẫn dắt: À - Là - Và!

🌳 À - 𝗬𝗲𝘀, 𝘁𝗵𝗮𝘁'𝘀 𝗶𝘁: thể hiện sự khẳng định tự hào rằng chúng tôi đã tìm ra con đường mình sẽ đi, và sẽ sống trọn vẹn, hạnh phúc!

🌳 Là - 𝗕𝗲𝗶𝗻𝗴: một phiên bản chân thật, nguyên mẫu, với bản sắc riêng biệt, tiên phong khởi xướng và làm chủ!

🌳 Và - 𝗕𝗲𝗰𝗼𝗺𝗶𝗻𝗴: khát vọng để hoàn thiện hơn mỗi ngày, và ước mơ xây dựng một hệ sinh thái CÙNG NHAU!

Social Post 1

À, thì trong bức tranh tầm nhìn 2023-2037 của 15 năm tới, Dale Carnegie Việt Nam chúng tôi đơn giản chọn mình là những Người Trồng Rừng bền bỉ, mang trên vai sứ mệnh gìn giữ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của di sản hơn 1 thế kỉ; 

bởi vì từng ngóc ngách trong tâm hồn và những gì chúng tôi làm hằng ngày đều đến từ những điều thực chất, nguyên mẫu, chân thành và mang ý nghĩa sâu sắc cho mình và cho người;

cứ như thế chúng tôi miệt mài lao động, trưởng thành, gìn giữ và lan tỏa những gì là giá trị cho thật nhiều người xung quanh, cho một hệ sinh thái RỪNG đầy nội lực và luôn mãi thanh xuân!


À thế là, chúng tôi chọn mình là những Người Trồng Rừng với sứ mệnh "Xây dựng Sức mạnh Nội tại" bền bỉ, xuất phát từ những điều thực chất, nguyên mẫu và lan tỏa giá trị cho một hệ sinh thái RỪNG đầy nội lực và luôn mãi thanh xuân! Mởi bạn cùng bước vào khám phá khu rừng cùng chúng tôi nhé!

BƯỚC VÀO KHU RỪNG NỘI LỰC Xây dựng Sức mạnh Nội tại.png222_1

 

Bài viết mới

SD 1: Hoạch định Chiến lược
SD 1: Hoạch định Chiến lược
CC 1: Văn hóa Tổ chức
CC 1: Văn hóa Tổ chức
EG 1: Quản trị Trải nghiệm Nhân viên
EG 1: Quản trị Trải nghiệm Nhân viên
CBDS 1: Biến đổi Năng lực Cá nhân
CBDS 1: Biến đổi Năng lực Cá nhân
Cam kết
Cam kết "Chất lượng Quốc tế - Tác động Toàn cầu - Giá cả Địa phương" từ Dale Carnegie Việt Nam
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu
Lãnh đạo bằng sự Nguyên mẫu