Tổng quan về sự kiện

2020 là năm với thật nhiều kỉ niệm, gắn liền với những biến động của thế giới VUCA, từ kinh tế đến chính trị, xã hội - chắc chắc đã tạo nên những tác động đáng kể đến nhân sinh quan, cách làm, cách sống của mỗi người. Buổi Họp mặt Gắn kết: REPLY 2020 là dịp thật đẹp và ý nghĩa ngay sau Tết vào để mỗi người DCC* và đại diện DCer chúng ta cùng ngồi lại, trăn trở về câu hỏi: Sau những sự kiện như thế, tôi đã thay đổi và trở nên khác đi một cách có ý nghĩa như thế nào! 2024 cũng là thời điểm "reply" và "mirror" hiếm hoi khi có đủ và đúng y bong 366 ngày và thứ của nguyên 2020 hồi ấy! (* DCC: Khách hàng, đối tác, bạn bè thân thương nhất của Nhà Dale) (heart) Với Dale Carnegie, các thầy là những người đồng hành thân thương và ý nghĩa trong mỗi cột mốc hoàn thiện, vậy nên Nhà Dale gửi đến các thầy lời mời về nhà chính thức SỰ TÁI SINH đặc biệt của Tổ Trố - để nhìn thấy rõ nhất sự thay đổi có ý nghĩa của nơi làm việc và trưởng thành mỗi ngày của người Dale! 90 phút cùng nhau ăn trưa nhẹ và cùng nhau trò chuyện, chúng ta sẽ có thể sẻ chia và có thêm động lực khi lắng nghe về hành trình trưởng thành bứt phá "sau 4 năm" từ các DCC - để từ đó trân quý hơn những bản sắc nguyên mẫu của bản thân và khẳng định lần nữa ý nghĩa của giây phút hiện tại - ngày hôm nay!

Nội dung sự kiện

ReplyYoung - Hành trình Trưởng thành Bứt phá đầy Yêu thương

Cảm nhận chân tình

"Cảm ơn team DCVN về một buổi trưa thứ 7 quá là tươi mát, còn được mang hoa cỏ về nhà. Với chị Trang, DCVN là ngôi nhà thân thương, xinh đẹp, đầy yêu thương, đầy ắp những nụ cười, và luôn sẵn những chiếc ôm thật chặt và ấm áp, và nhiều những góc hình lung linh... và còn nhiều nhiều nữa không viêt hết luôn hà!" - Chia sẻ từ người chị DCC xinh đẹp ngây ngất của nhà Dale.
 
30--------------------

Reply2020 - ReplyYoung

2020 là năm với thật nhiều kỉ niệm, gắn liền với những biến động của thế giới VUCA, từ kinh tế đến chính trị, xã hội - chắc chắc đã tạo nên những tác động đáng kể đến nhân sinh quan, cách làm, cách sống của mỗi người. Buổi Họp mặt Gắn kết: Reply2020 đúng là thời gian vô cùng yêu thương, khi mà mỗi người DCC* và DCer cùng tham dự được nhìn lại chính mình, rằng tôi đã khác đi một cách có ý nghĩa như thế nào!
(* DCC: Khách hàng, đối tác, bạn bè thân thương nhất của Nhà Dale)
 
20
 
Là những người đồng hành thân thương và ý nghĩa trong mỗi cột mốc hoàn thiện, Nhà Dale đã chính thức trình làng không gian làm việc đầy sức sống đến những người bạn này, để chính mỗi DCC cũng cảm được thật nhất SỰ TÁI SINH đặc biệt của Tổ Trố - để nhìn thấy rõ nhất sự thay đổi có ý nghĩa của nơi làm việc và trưởng thành mỗi ngày của người Dale!
 
Chắc hẳn rằng mỗi người đến đây - dù là DCC hay DCer, đều đã có cho mình nhiều yêu thương, động lực - và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây của hiện tại - ngày hôm nay!
 
REPLY2020