Tổng quan Chương trình Huấn luyện

Chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Đột Phá” dành cho Học sinh, Sinh viên, Người mới đi làm (15 - 25 tuổi), giúp các bạn có những đột phá về khả năng và thái độ, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc, gia tăng tầm ảnh hưởng của bản thân cũng như chuẩn bị vững vàng cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin Chương trình

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng và môi trường xã hội phức tạp như hiện nay, việc làm chủ định hướng trong tương lai thông qua khẳng định tố chất của bản thân và phát triển tầm ảnh hưởng của mình với các môi trường đa dạng xung quanh là vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ, dù là học sinh, sinh viên hay mới tốt nghiệp và bước vào môi trường làm việc. Chương trình Thế hệ Tiếp nối – Đột Phá sẽ tập trung vào việc phát triển những năng lực nền tảngđịnh hình “cách tiếp cận” của thanh thiếu niên với thế giới xung quanh, giúp các bạn khám phá và phát triển tiềm năng của mình trong cả môi trường học tập lẫn làm việc.

Chương trình sẽ xây dựng nền tảng hiệu quả cho các mối quan hệ chất lượng, bền vững và phát triển cân bằng 5 đòn bẩy thành công: Tự tin, Giao tiếp, Đối nhân xử thế, Lãnh đạo bản thân và đội nhóm, Kiểm soát cảm xúc và xây dựng thái độ tích cực.

Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại, đạt được thành công không chỉ nhờ tài năng trong lĩnh vực đầu tư tài chính mà còn nhờ khả năng lãnh đạo và tầm ảnh hưởng của ông với những người xung quanh. Warren Buffett đã ứng dụng các nguyên tắc từ cuốn “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie từ thời niên thiếu, và quyết định tham gia khóa học tại Dale Carnegie vào năm 22 tuổi sau khi tốt nghiệp Trường Kinh doanh Columbia đã giúp ông vượt qua nỗi sợ giao tiếp và tạo kết nối giá trị với người khác. Sự thay đổi này đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp đầu tư và quản lý thành công của ông, làm nên tên tuổi một nhà lãnh đạo tài ba. Ông khẳng định: "Đây là bằng cấp quan trọng nhất mà tôi có" và “Khóa học của Dale Carnegie đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Nhờ vào chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Đột Phá”, các bạn sẽ có những đột phá về khả năng và thái độ, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc, gia tăng tầm ảnh hưởng của bản thân cũng như chuẩn bị vững vàng cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

CẢM NHẬN CHƯƠNG TRÌNH

"Gennext chính là nền tảng cho tính cách và suy nghĩ của Tâm sau này! Trước đây, Tâm đã từng rất cáu kỉnh, bi quan và tự ti. Tâm không thích những điều mới mẻ và không muốn thử chúng. Nhưng giờ, Tâm muốn phá bỏ những rào cản và có thật nhiều những trải nghiệm... Nói một cách tóm gọn là Tâm đã lột xác! Hãy luôn tin vào bản thân." - Nguyễn Lâm Thảo Tâm - IELTs 8.5, Diễn viên phim Mắt Biếc.

“Thực sự là Thanh Ngọc đã lột xác rất nhiều qua từng hành động, từng thái độ và cách ứng xử trong gia đình cũng như với bạn bè xung quanh. Bản thân cô là một người mẹ thì cô thấy rất hài lòng, rất vui…” - Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Phụ huynh bạn Thanh Ngọc (cựu học viên).

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Từ 15 - 25 tuổi, đang là

  • Học sinh, sinh viên

  • Người mới đi làm

1 LỚP DUY NHẤT TRONG NĂM 2024!

  • Thời gian học 3 ngày: 24, 25, 26/07/2024

  • Địa điểm: Hồ Chí Minh

  • Chương trình Quốc tế của Gennext (một thương hiệu của Dale Carnegie toàn cầu)

ĐĂNG KÝ NGAY